khu phức hợp vinhomes central park tiêu chuẩn 5 sao

Căn hộ vinhomes central park có thật sự là nơi cuộc sống bậc nhất hay không ?

Vinhomes tân cảng được khách hàng và giới chuyên gia bất động sản nhận định và đánh giá là dòng sản phẩm chung cư cao cấp đáng sống nhất quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống ấn tượng, hoặc cần đầu tư vào các dự án sinh lợi hấp dẫn và an toàn từ việc cho thuê, Căn hộ Vinhomes central Park có thể xem là gợi ý hấp dẫn nhất. The Park là phân khu căn hộ đặc biệt thể hiện sức hút vượt trội ngay từ lần đầu tiên Khu đô thị phức hợp cho thuê Vinhomes Central Park được giới thiệu trên thị trường. Dĩ nhiên không hề có gì là ngẫu nhiên, Bạn có thể tìm hiểu cụ thể các thông tin chi tiết về Căn hộ Vinhomes central Park để có những nhìn nhận chính xác nhất.

toàn cảnh dự án vinhomes central park
toàn cảnh dự án vinhomes central park

Bài viết sẽ cung cấp về tổng quan căn hộ, về quy hoạch mặt bằng tầng từng tòa nhà và chia sẻ đến khách hàng chính sách giá bán hiện tại. Một số thông tin có thể chưa được đầy đủ hoặc chưa đạt được đến mong muốn của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn.

Tổng thể phối cảnh toàn dự án vinhomes central park nhìn từ trên cao

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park – Dòng sản phẩm chung cư cao cấp khẳng định không gian sống tuyệt vời được kiến tạo bời Tập đoàn Vingroup.

Nếu là người am hiểu thị trường và nhạy bén, các nhà đầu tư sẽ không khó để nhận ra rằng, cụm từ The Park luôn là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại, cả Google và ngoài đời thực. The Park ở đây chính là phân khu căn hộ cao cấp The Park thuộc khuôn viên dự án Vinhomes Central Park.
Vinhomes Central Park là dự án khu đô thị sinh thái phức hợp quy mô hơn 43 ha nằm tại Quận Bình Thạnh, với các mặt tiếp giáp đường lớn và 1 mặt giáp sông Sài Gòn (dài đến 1.150m).

Dự án là công trình mang tính chiến lược thuộc chuỗi thương hiệu Vinhomes, được Tập đoàn VinGroup rót vốn đầu tư với tổng số tiền lên đến 30.000 tỷ đồng. Trong Vinhomes Central Park, 2 hạng mục quan trọng nhất để an cư/ đầu tư là dòng căn hộ (khoảng 10.000 căn) và biệt thự (88 căn), ngoài ra còn các hạng mục tiện ích khác như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại dịch vụ – khách sạn, văn phòng 5 sao…

 

Bản thiết kế bản vể sơ đồ mặt bằng căn hộ vinhomes central park tân cảng

Căn hộ Vinhomes central Park thuộc phân khu căn hộ chung cư cao cấp, là 1 trong 3 thương hiệu tòa nhà, gồm: The Central, The Park và The Landmark. Riêng phân khu The Park, bao gồm tổng cộng 7 tòa nhà, đánh số thứ tự The Park 1 đến 7.

Theo quy hoạch, Căn hộ Vinhomes Park nằm liền kề chung khu với 3 tòa The Central, view nhìn về phía sông Sài Gòn và đường ven sông, bao bọc thành một cụm “đoàn kết”. Với thiết kế hiện đại ấn tượng và khoa học, nên hầu hết các căn The Park đều hướng view nhìn ra khung cảnh thơ mộng bên ngoài (nhìn từ ban công, cửa kính full-view). Cư dân sống bên trong căn hộ vừa có thể tận hưởng làn gió mát từ con sông Sài Gòn, vừa có thể tự do hít thở bầu không khí trong lành nhờ mảng xanh thực vật xanh biếc bao quanh dự án, vừa có thể tiết kiệm năng lượng nhờ tận dụng ánh sáng thiên nhiên.…

sơ đồ mặt bằng căn hộ vinhomes central park
sơ đồ mặt bằng căn hộ vinhomes central park

 

Khu phức hợp tập hợp được các tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao

Nhiều khách hàng và giới chuyên gia sau khi tìm hiểu và tiếp cận phân khu Căn hộ Vinhomes central Park (The Park), đều có chung nhận xét không gian sống nơi đây vô cùng tuyệt vời, là địa điểm an cư lý tưởng cho cư dân đang sinh sống, làm việc tại Sài Gòn – đặc biệt là những người yêu thiên nhiên, muốn trải nghiệm cảm giác sống như “thiên đường resort” giữa lòng thành phố.

Thông tin chi tiết các tòa nhà trong Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng.

Trước khi có những quyết định đầu tư sáng suốt vào Căn hộ Vinhomes central Park, bạn nên tham khảo thiết kế và mặt bằng từng tòa tháp. Cụ thể chi tiết như sau:

– Tòa tháp The Park 1: Cao 38 tầng, mỗi sàn tầng gồm 16 căn hộ với 12 thang máy và 4 thang bộ thoát hiểm. Hiện căn hộ The Park 1 đã bàn giao.

– Tòa tháp The Park 2: Cao 40 tầng, mỗi sàn tầng gồm 13 căn hộ với 10 thang máy và 3 thang bộ thoát hiểm. Hiện căn hộ The Park 2 đang hoàn thiện bàn giao.

– Tòa tháp The Park 3: Cao 43 tầng, mỗi sàn tầng gồm 13 căn hộ với 10 thang máy và 3 thang bộ thoát hiểm. Hiện căn hộ The Park 3 đang hoàn thiện bàn giao.

khu phức hợp vinhomes central park tiêu chuẩn 5 sao
khu phức hợp vinhomes central park tiêu chuẩn 5 sao

– Tòa tháp The Park 4: Cao 43 tầng, mỗi sàn tầng gồm 10 căn hộ với 8 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm. Hiện căn hộ The Park 4 đang hoàn thiện bàn giao.

– Tòa tháp The Park 5: Cao 47 tầng, mỗi sàn tầng gồm 8 căn hộ với 7 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm. Hiện căn hộ The Park 5 đã bàn giao.

– Tòa tháp The Park 6: Cao 47 tầng, mỗi sàn tầng gồm 18 căn hộ với 14 thang máy và 4 thang bộ thoát hiểm. Hiện căn hộ The Park 6 đã bàn giao.

– Tòa tháp The Park 7: Cao 47 tầng, mỗi sàn tầng gồm 19 căn hộ với 13 thang máy và 3 thang bộ thoát hiểm. Hiện căn hộ The Park 7 đang hoàn thiện bàn giao.

Loại hình sản phẩm chung tại 7 tòa nhà The Park tại Vinhomes Central Park gồm căn hộ chung cư cao cấp, từ 1-4 phòng ngủ, ngoài ra còn có Shophouse và Penthouse

Chính sách giá bán và cho thuê Căn hộ Vinhomes Park tương ứng như Căn hộ Vinhomes Central. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cũng như cập nhật tất cả mọi thông tin chi tiết về dự án: Phòng kinh doanh căn hộ chung cư Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *